Leg Twister

ปกติ 6,900 ลดพิเศษ 3,990

เครื่องออกกำลังกาย 360º Leg Twister (360LT)

360ºLeg Twister เครื่องออกกำลังกาย ที่สามารถบริหารช่วงเอวและส่วนต่างๆของร่างกายได้ในเครื่องเดียว สินค้ายอดนิยมรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนา โดยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่สามารถหมุนได้ 360องศา ซึ่งสามารถเคลื่อนไหวไปทางด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังได้

เครื่องออกกำลังกาย 360º Leg Twister สามารถเคลื่อนไหวไปด้านหน้า ด้านหลัง ด้านซ้าย ด้านขวาและหมุนได้รอบ 360º สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย การออกกำลังกายเพียงแค่ขยับเท้าของคุณให้ลื่นไหลไปตามจังหวะ ก็สามารถออกกำลังกายได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้ชีวิตประจำวันจะยุ่งซักแค่ไหนก็ไม่มีปัญหาอีกต่อไป

ลักษณะการออกกำลังกาย

ท่า ในการออกลังกาย คือ แยกขาออกจากกัน และหุบขาเข้าหากัน กับเคลื่อนไหวโดยการหมุนไปข้างหน้า และหมุนมาข้างหลังลักษณะเป็นวงกลม สามารถออกกำลังกายได้ทั้งแบบยืนตรงและหมุนรอบเป็นวงกลม หรือแบบนอนราบกับพื้นโดยใช้ส่วนมือและแขนในการออกกำลังกาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ใช่มีเพียงแค่สัดส่วนที่ลดลงเท่านั้น แต่ยังช่วยกระชับรูปร่างให้ดูดี หุ่นเฟิร์มสวยได้รูปอีกด้วย

1. เลื่อนขาเข้าและออก คุณก็จะมีเรียวขาที่สวยงาม

เพียง แค่สไลด์ขาและเท้าให้หุบเข้าและกางออกจากด้านข้างของคุณ การเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายนี้มีส่วนช่วยบริหารน่อง, ต้นขา ทั้งด้านในและด้านนอก ทั้งยังช่วยบริหารสะโพกได้ดีอีกด้วย

2. หมุนและบิดโค้ง

จาก เดิมรุ่นก่อน แค่ขยับขาเข้าออกเท่านั้น แต่ 360º Leg Twister รุ่นใหม่ล่าสุด สามารถออกกำลังกายได้ทั้งขยับขาเข้าออก และหมุนไปด้านหน้าด้านหลัง ทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะบริหารส่วนต่างๆของร่างกายแล้วยังช่วยเผาผลาญไขมัน เพียงแค่ขยับขาของคุณให้เลื่อนเข้าเลื่อนออกตามจังหวะ การออกกำลังกายครั้งนี้ก็จะช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันและลดกระชับสัดส่วนไป พร้อมๆกัน

เครื่องออกกำลังกาย 360º Leg Twister (360LT)

 • เพื่อให้ร่างกายเกิดความแข็งแรง และเป็นการออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้เวลามากแต่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ
 • ช่วยให้คุณมีเรียวขา และสะโพกที่กระชับ ได้รูปร่างที่สมส่วน ภายในเวลาที่รวดเร็ว
 • ลดการอักเสบของข้อเท้าและหัวเข่า เพราะไม่ต้องออกแรงวิ่ง ทำให้ข้อต่อต่างๆ ไม่ต้องได้รับแรงกระแทก
 • ประหยัดพื้นที่ และเวลาในการออกกำลังกาย เพราะใช้เวลาเพียง 60 วินาทีต่อครั้งเท่านั้น (หรือตามต้องการ)
 • เหมาะสำหรับคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้านที่ไม่ค่อยมีเวลาและสถานที่ในการไปออกกำลังกาย
 • สามารถเล่นได้ในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว สวนหน้าบ้าน ฯลฯ
 • สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพราะ 360º Leg Twister มีน้ำหนักเบาเพียง 10 กก. และพับเก็บได้ง่ายดาย
฿3,990
จำนวน:

ชื่อผู้ตอบ:


 • 360-ongsa-twister-ct_1463046148_8118.jpg
  ปกติ 6,900 ลดพิเศษ 3,990 เครื่องบริหารกระชับสัดส่วน Twister บริหารร่างกายได้ทั้งส่วนบนและส่วนล่างพร้อมกัน บริหารกล้ามเนื้อหัวใจและปอด ให้แข็งแรงในขณะเดียวกัน เผาผลาญไขมันอย่างเข...
  ฿3,990
Visitors: 39,316